สอบถามเรื่องน้ำหนักเเม่ๆค่ะ

ท้องได้21สัปดาห์เเล้วนำหนักขึ้นมา 9 กิโลภายใน1เดือน ถือว่าปกติมั้ยคะ แอบกังวลว่าจะลงเเม่มากกว่าเบบี๋ค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะมากค่ะ เยอะผิดปกติเลย

2y ago

ช่วง 4เดือนชั่งน้ำหนักได้ 52 ขึ้นมานิดหน่อย พอ5เดือนน้ำหนักพุ่งขึ้นมา10กิโล แอบกังวล