เราวิตกมากมากเลยค่ะ

ก่อนหน้านี้เราแพ้แบบมากๆ กินไม่ได้ อ้วกออกตลอด แล้วอยู่ๆอาการแพ้ก็หายไป เคยไปอ่านเจอมาใน ตต จนเก็บมาคิดเลยค่ะ ว่าเค้าแท้ง แต่เค้าพึ่งมารู้ตอนหมอนัดซาวด์ครั้งล่าสุด ก่อนเค้าแท้ง อาการแพ้ของเขาก็หายไป ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรแทรกซ้อนเลยค่ะ นอกจากไม่แพ้ ใครมีประสบการณ์สามารถแนะนำได้นะคะ ท้อง2ค่ะ ท้องแรกแท้งสมบูรณ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ของเรานะคะ อาการแพ้ท้องหายไป ไม่ตัดเต้านมแล้ว เต้านมกลับสู่สภาพเดิมเหมือนก่อนท้อง ไม่หิวมาก กลับมากินตามปกติ ไม่อยากของเปรี้ยว หน้าท้องที่มันจะท้องโตสักนิดแล้ว ไม่ป่องออกมาเลย กว่าจะรู้ตอนนั้นคือเกือบ 10 วีค ที่รู้ก็เพราะอาการแพ้ท้องหายไป แล้วไปตรวจนี่แหละค่ะ น้องหยุดเติบโตไปตั้งแต่ 7 วีคแล้วค่ะ ช่วงอาการแพ้ท้องหายไปพอดี ตอนนั้นคือเรารู้สึกได้จากตัวเองว่าเหมือนเราไม่ได้ท้องแล้ว เราบอกใครไปคนอื่นบอกเราคิดมาก แต่พอไปตรวจมันเป็นจริงๆค่ะ ท้องหรือแท้งความรู้สึกแม่จะบอกได้ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ