ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ หมอให้ทานแค่วิตามินรวมสีเขียว กับแคลเซียม แบบนี้เพียงพอมั้ยคะ ต้องเพิ่มโฟลิกเองมั้ยคะ

ก่อนหน้านี้เราทานโฟลิกของ Nature Made Prenatal Multi + DHA 200 mg 150 Softgels แล้วยาหมด (ซื้อมาเองตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์) พอดีหมอนัดหมอเลยเปลี่ยนให้ทานวิตามินรวมนาคารอลอีแซดเม็ดสีเขียว กับแคลเซียม พอดีเราหน่วงท้องจี๊ดๆ ไม่มีเลือดนะคะ แต่เพื่อป้องกันหมอเลยให้ยากันแท้งด้วย พอไม่มีโฟลิกแล้วแบบนี้ เราไม่รู้ว่าในวิตามินรวมมันเพียงพอมั้ย แม่ๆ คนไหนใครพอมีข้อมูลบ้างคะ ข้างล่างภาพวิตามินรวมค่ะ

ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ หมอให้ทานแค่วิตามินรวมสีเขียว กับแคลเซียม แบบนี้เพียงพอมั้ยคะ ต้องเพิ่มโฟลิกเองมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ส่วนประกอบค่ะ