ตั้งครรภ์27สัปดาห์

ก่อนหน้านี้รู้สึกลูกดิ้นต่ำค่ะแถวๆท้องน้อย แต่ช่วงสัปดาห์นี้รู้สึกเค้าดิ้นสูงขึ้นมาระดับเดียวกับสะดือเลยค่ะ แต่จะดิ้นอยู่แถวเอวข้างซ้ายกับขวาพร้อมกันเรารู้สึกแบบนั้นอ่ะ คือแบบจะรู้สึกขวาซ้ายสลับกันเป็นชุดแบบนี้ค่ะ มีแม่ๆคนไหนลูกดิ้นแบบนี้บ้างคะ

5 ตอบกลับ

เราเหมือนกันค่ะบางทีดิ้นพร้อมกัน2ข้าง

2y ago

จริงค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค๊า 🤣

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ดิ้นจนแฟนงง ให้ถามหมอว่าดิ้นแรงปกติไหม 55555