ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ก่อนหน้านี้มีอะไรกับแฟนตอนท้อง7วีคแล้วได้หลั่งในผ่านมา2วัน มีน้ำอะไรไม่รู้ออกมาเป็นสีน้ำตาล ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะว่าเคยเจอแบบนี้มั้ย แล้วอันตรายควรไปหาหมอรึป่าว บ้านนี้กังวลว่าน้องจะเป็นอะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยได้ยินว่าตอนท้องไม่ให้หลั่งในค่ะ เพราะน้ำอสุจิทำให้มดลูกบีบตัว

ไปหาหมอค่ะ