8เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวเลย

ก่อนหน้านี้ฝากครรภ์ที่คลีนิคจะซาวทุกเดือน พอ6เดือนหมอให้ย้ายมาฝาก รพ ตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวเลย ไม่รู้น้ำหนักตามเกณฑ์รึป่าว กังวลมากๆเลย ตอน31วีคก็ติดโควิดยิ่งเครียดไปอีก หมอนัดถี่มากแต่ไมารู้สุขภาพเด็กในท้องเลย ต้องคุยกับหมอยังไงหมอถึงจะซาวให้คะ อีก2อาทิตย์มีนัดกับหมออีก ตอนนี้นัดทุก2สัปดาห์เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจ ไปซาวด์ที่คลินิกเองก็ได้นะคะ

2y ago

ซาวด์ค่ะ