สอบถามค่ะ แบบนี้น้องหลุดแล้วใช่มั้ยคะ

ก่อนหน้านี้ปวดท้องหน่วงๆแล้วมีเลือดออกเล็กน้อย เมื่อกี้เข้าห้องน้ำเพราะปวดฉี่แล้วก็มีแบบนี้ออกมา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบ ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามค่ะ แบบนี้น้องหลุดแล้วใช่มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ท้องได้กี่เดือนค่ะ

4y ago

ไม่ชัวร์ว่าท้องมั้ยค่ะ แต่มีอาการประจำเดือนขาด ตรวจแล้วแต่ยังไม่พบ