12wสัมผัสท้องเเล้วไม่รู้สึกถึงลูกดิ้น

ก่อนหน้านี้ประมาณ7-9wรู้สึกถึงการเต้นของหัวใจลูก ตอนนี้12wพนายามลูบนานๆ ทุกต่ำแหน่งไม่รู้สึกถึงการเต้นของหัวใจลูกเลยค่ะ พยานามอยู่ทุกวัน จนตอนนี้เริ่มกังวลแล้วค่ะ หมอนัดอันเตอร์ซาวร์อีกทีก็สิงหาเลยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับผนังท้องด้วยค่ะ 12w ยังเล็กอยู่ค่ะ