ประจำเดือนมามากผิดปกติ

ก่อนหน้านี้ประจำเดือนเราเลื่อน มาประมาณ 10วันค่ะ (ปกติเดือนนี้จะต้องมาวันที่8) ไม่เคยเลื่อนมาก่อนเลย ก็รอลุ้น2สัปดาห์ว่าจะตรวจ ตอนขาด5วันก็ลองตรวจแล้วไม่ขึ้น พอวันที่ 19ประจำเดือนมา ตอนแรกเป็นสีชมพูอ่อนๆ หลังๆถึงเริ่มแดง และรู้สึกมาว่าเดือนนี้มามากผิดปกติแบบไม่เคยเป็นมาก่อน แบบนี้ถือว่าเป็นปกติ หรือเสี่ยงเกิดจากการแท้งไหมคะ

2 ตอบกลับ

เคยประจำเดือนมามากผิดปกติค่ะ พอไปตรวจกับหมอนรีเวชฯแล้วเจอซีสต์ที่รังไข่จ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวลองไปใหม่ เราไปตรวจก่อนหน้านี้ปกติค่ะ ได้มาแต่มดลูกอักเสบกินยาหายไปแล้วค่ะ

ลองตรวจใหม่รึยังค่ะ

5y ago

น่าจะประจำเดือนเคลื่อนแล้วมามากค่ะ