อยากทราบคุนแม่ๆช่วยหน่อยน่ะค่ะ

หนูฉีดยาคุมแบบ3เดือนมา1ปีกว่าและหันมาฉีดยาคุมแบบ1เดือนมา4เดือนพอเราเลิกฉีด หลายเดือนกว่าเมนส์จะมาปกติ และตอนนี้เลิกฉีดมา1ปี2เดือน เมนส์ก็มาปกติ และเมนส์จู่ๆเมนส์ก็ขาด2เดือนแล้วค่ะ เรามีโอกาสจะท้องบ้างใมค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ขาด3เดือนค่ะ แต่ไม่ท้อง หมอบอกเป็นผลจากการฉีดยาคุมค่ะ ต้องทานยาปรับฮอร์โมนค่ะ