ลูก8เดือนไม่ยอมเบ่งอึ

ก่อนหน้านี้น้องอึแข็งจนทำให้เป็นแผลที่ก้น พักหลังแม่เลยให้น้องทานน้ำและผลไม้ที่มีกากเยอะขึ้นแต่น้องก็ยังไม่ยอมอึ เหมือนกลัวเจ็บกับการอึไปแล้ว ถ้าแบบนี้เราต้องสวนน้องไปก่อนเรื่อยๆไหมคะ คุณแม่แนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าสวนค่ะ การสวนจะทำให้เด็กติดนิสัยและไม่ยอมเบ่งอึเอง น้องกินนมอะไรคะ กินข้าวมีส่วนผสมอะไรบ้าง

4mo ago

ขอบคุณนะคะ🥰