เพิ่มน้ำหนักยังไงดีคะ

ไปฝากครรภ์มาน้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ประมาณ44 คุณหมอบอกต้องเพิ่มในระหว่างตั้งครรภ์อย่างน้อย12กก. คุณแม่แนะนำทีค่ะ เพราะไม่ค่อยอยากอาหาร กลัวลูกน้ำหนักน้อยออกมาไม่เเข็งแรง #เพิ่มน้ำหนัก

1 ตอบกลับ

ขึ้นให้ได้เดือนละโล พอแล้วค่ะ ทางนี้ 6 เดือนขึ้นมา 8 โล ตรวจน้ำตาลไปสามรอบแล้วค่ะ 🤣 เน้นกินโปรตีนเยอะๆ กินหวานและแป้งให้น้อย