ท้องเริ่มแตกลาย

ก่อนหน้านี้ท้องไม่เคยแตกลาย แต่พอเข้าเดือนที่8ท้องเริ่มมีอาการแตกลาย จะเป็นไรไหมค่ะและควรทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรคะ บ้านนี้ พึ่งมาเเตกลายตอน7เดือน จนตอนนี้9เดือนเเล้ว. ถ้าจะเป็นก็เป็นได้เเค่หน้าท้องไม่สวยเเค่นั้นคะ เเต่ทางที่ดีหาครีมป้องกันการเเตกลายเยอะดีกว่าเพราะเเตกขึ้นมารักษาได้เเค่รอยจางลงถ้าอยากหายเรเซอร์คะ