สอบถามข้อมูล

ก่อนหน้านี้ติดโควิดเเล้วกินยาตามปกติ คือ พารา ฟ้าทะลายโจร เเก้ไอ เเล้วพึ่งมารู้ตัวว่าท้อง หลังหายเป็นโควิดได้ 3 วัน จะเป็นอัตรายกับลูกไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซาวด์ดูได้ค่ะ หรือปรึกษาหมอเพื่อความสบายใจของเราด้วยค่ะแม่