ท้องแข็งแล้วปวดมากๆ

ก่อนหน้านี้ตอนอาบนำ้มีเหมือนมูกเลือดไหลเลยไปหาหมอ หมอตรวจบอกปากมดลูกยังปิดแน่น อาจจะแค่เจ็บเตือน พอกลับมาบ้านท้องแข็งแต่ไม่ถี่เท่าไหร่ แต่ทุกครั้งที่แข็งจะปวดมากๆ ปวดแบบอยู่เฉยไม่ได้เลย ร้าวไปทั้งท้องน้อย บางทีเหมือนปวดอึแต่ไม่ออก ควรทำไงดีคะ ตอนนี้38+2วีค

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ขึ้นทุกๆ5นาทีปวดรุนเเรงขึ้นไปหมอหรือไปปรึกษาหมอเลยนะคะเเม่