38+6วีคสามารถกินยาอักเสบได้ไหมคือปวดฟันมากจนนอนไม่ได้ ควรทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ยาแก้อักเสบไม่ได้ทำให้หายปวดฟันนะคะ ยกเว้นฟันผุซึ่งต้องกินให้ครบหรือหมดแผงนั่นเอง

พาราได้ค่ะ แก้อักเสบไม่แน่ใจแม่ปรึกษาคุณหมอก่อนดีกว่าค่ะ