ท้องแข็งแล้วปวดมากๆ

ก่อนหน้านี้ตอนอาบนำ้มีเหมือนมูกเลือดไหลเลยไปหาหมอ หมอตรวจบอกปากมดลูกยังปิดแน่น อาจจะแค่เจ็บเตือน พอกลับมาบ้านท้องแข็งแต่ไม่ถี่เท่าไหร่ แต่ทุกครั้งที่แข็งจะปวดมากๆ ปวดแบบอยู่เฉยไม่ได้เลย ร้าวไปทั้งท้องน้อย บางทีเหมือนปวดอึแต่ไม่ออก ควรทำไงดีคะ ตอนนี้38+2วีค

2 ตอบกลับ

ที่ปวดอึที่เขาว่ากันคืออาการท้องเสียที่กั้นเบ่งไม่อยู่ค่ะต้องเบ่งเท่านั้นไม่ใช่อาการปวดแบบอึเฉยๆ สำหรับเราที่พึ่งคลอดมามันไม่ใช่อาการร้าวมันคืออาการปวดบีบลงล่างและถี่ขึ้นจาก10นาทีมาเป็นทุก3-5นาทีแรงขึ้นเรื่อยๆจะเดินไม่ได้จนต้องเบ่งจนฉี่ราดถ้าปากมดลูกยังไม่นุ่มมันคือมูกที่อยู่บริเวรปากมดลูกเฉยๆค่ะเราไม่มีมูกเลือดเลยมีแค่มูกใสออกทุกวัน จนวันคลอดน้ำคร่ำแตกไปเฉยๆเลยปากมดลูกเปิด3เซน

ถ้าปวดถี่ขึ้นทุกๆ5นาทีปวดรุนเเรงขึ้นไปหมอหรือไปปรึกษาหมอเลยนะคะเเม่