ดื่มเหล้าโดยที่ไม่รู้ว่าตั้งครรถ์

ก่อนหน้านี้ดื่มเหล้าค่ะ ประมาณสัปดาห์ละครั้ง แต่ละครั้งดื่มค่อนข้างหนักคะ เพิ่มมาทราบว่าตั้งครรถ์วันนี้ จะเป็นอันตรายกับลูกมากน้อยขนาดไหนค่ะ สามารถบำรุงด้วยอะไรเพื่อทดแทนได้บ้างค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดื่มค่ะ แทบจะทุกวันก็ว่าได้ ล่าสุดก่อนตรวจท้องคือพึ่งดื่มมาสัก2แก้ว แล้วกับมาถึงบ้านลองตรวจดู 2ขีดชัดเลย แอบกังวนนิดๆ แต่หลังจากนั้นบำรุงน้องให้เต็มทีค่ะคุณแม่ เน้นครบ5หมู่ค่ะสู้ๆค่ะ

หาหมอฝากท้องรึยังค่ะ ถ้ายังก้ไปฝากท้องหมอจะให้ยาบำรุงมาทานค่ะ แล้วก้ทานยาบำรุงกินอาหารที่มีประโยชน์ดูแลบำรุงเค้าดีๆค่ะ