แบบนี้มีโอกาสเป็น ผช มั้ยคะ 😄

ก่อนหน้านี้ซาวด์มาเป็น ผญ ตลอด แต่มารอบนี้ 29w6d เป็นดั่งภาพซาวด์เลยค่ะ เริ่มไม่มั่นใจเลย เริ่มเตรียมของใช้สีชมพูไว้แล้วด้วย 😂😂 #ท้องแรกค่ะ #กรกฎาคม66

แบบนี้มีโอกาสเป็น ผช มั้ยคะ 😄
9 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นผู้หญิงมาตลอดจน 25w หมอบอกว่ามีจู๋โผล่ จนตอนนี้ 30w แล้วก็เป็นจู๋จริงๆค่ะแม่ 😂

1y ago

สงสัยต้องรอลุ้นตอนคลอดซะแล้ว 😂 ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเด้ะเลยแม่ นี่ก็ลูกผู้ชายค่ะ ชอบโชว์จู๋ให้ป้าหมอดูประจำเลย

1y ago

งานนี้ แม่คงต้องรอลุ้นตอนคลอดแล้วแหละค่ะ 😆 ขอบคุณนะคะ

ผู้ชายต้องโผล่แบบนี้ค่ะแม่ ของแม่เป็นกลีบน่าจะหญิงนะคะ😅

1y ago

ถ้าแบบนั้นแม่ดีใจเลยค่า 😆 ทั้งซื้อของ ตั้งชื่อ พร้อมแล้ว รอเจอหน้าลูกแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ 🥰

ดูยังใงเป็นกลีบ จู๋นะแม่

1y ago

อยู่ๆ มีจู๋โผล่มา แม่ตกใจเลยค่ะ 😂

นี่จู๋ของแท้ค่ะแม่ๆ 🤣🤣

1y ago

แม่คงต้องรอลุ้นตอนคลอดแล้วแหละค่ะ 😆 ขอบคุณนะคะ

น่าจะเป็นผู้ชายนะแม่

1y ago

บ้านนี้ก็รอลุ้นตอนคลอดเหมือนกันค่ะ

ผช นะแม่ เหนเป็นจู๋

1y ago

เตรียมของสีชมพูซะเยอะเลยค่ะ 😂

เป็นกลีบๆลูกสาวนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่า แม่ค่อยสบายใจหน่อย 😄

อันนี้ ผ.ญ คะ

1y ago

แม่อยากให้เป็น ผญ เหมือนกันค่ะ แต่พอมารอบนี้เริ่มไม่มั่นใจเลย 😆