แบบนี้มีโอกาสเป็น ผช มั้ยคะ 😄

ก่อนหน้านี้ซาวด์มาเป็น ผญ ตลอด แต่มารอบนี้ 29w6d เป็นดั่งภาพซาวด์เลยค่ะ เริ่มไม่มั่นใจเลย เริ่มเตรียมของใช้สีชมพูไว้แล้วด้วย 😂😂 #ท้องแรกค่ะ #กรกฎาคม66

แบบนี้มีโอกาสเป็น ผช มั้ยคะ 😄
9 ตอบกลับ

อันนี้ ผ.ญ คะ

1y ago

แม่อยากให้เป็น ผญ เหมือนกันค่ะ แต่พอมารอบนี้เริ่มไม่มั่นใจเลย 😆