ลูกไม่เอาเต้าจริงๆแล้วสิน่ะ

ก่อนหน้านี้กลางวันไม่เอาเต้า จะเอาเฉพาะกลางคืน ตอนนี้กลางวันกลางคืนก็ไม่เอาเต้าเลย แม่อยากให้กินนมแม่ให้นานที่สุด แต่ปั๊มก็ได้เท่าที่เห็น เป็นหนุ่มแล้วสิน่ะถึงไม่กินเต้าแม่แล้ว😂😂 เจ้าปัณณ์ 7เดือน16วัน

ลูกไม่เอาเต้าจริงๆแล้วสิน่ะ
5 ตอบกลับ

พยายามปั๊มทุก3ชม.รอบละ20-45นาทีปั่นจี๊ดบีบมือช่วยได้ค่ะ ปั๊มต่อเนื่อง1-4สัปดาห์น้ำนมจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ยาเพิ่มน้ำนม ตรา พารา ห่อละ40 ร้านยามีขายค่ะ

4y ago

รอค่ะ บ้านนี้น้ำนมน้อย อยาดมีสต็อกให้ลูกก่อนกลับไปทำงาน

ดื่มน้ำเยอะๆ และปั๊มนมทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ

ปั๊มบ่อยให้ตรงเวลาเดี๋ยวก็มาเอง

ลองจิบน้ำขิงดูค่ะแม่