กระหม่อมลูกน้อย

ก่อนหน้านี้กระหม่อมลูกเต้นตามชีพจรปกติ พอมาไม่สบาย2-3 กระหม่อมไม่เต้นเลย กินนม ร่าเริงปกติ กระหม่อมไม่บวมหรือบุ๋ม มันเป็นเพราะอะไรหรอคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ #สอบถามคนรู้หน่อยคะ

กระหม่อมลูกน้อย
1 ตอบกลับ

เริ่มปิดหรือเปล่าคะ เลยมองไม่เห็น