น้อง 28 วัน กินนมผง อึสีเขียวผิดปกติไหมคะ

ก่อนหน้านี้ กิน s26 อึสีเหลือง ปกติ พอเปลี่ยนมานมตราหมี กล่องทอง อึสีเขียว ปกติไหม พึ่งเปลี่ยนได้4-5วัน ก็อึสีเขียว มาตลอด อึวันละ2รอบ ไม่แข็ง เนื้อครีม

2 ตอบกลับ

ปาติถ้าเด็กดูดนมแม่ สีอุจจาระจะมีสีเหลืองแน่นอน แต่‼️‼️‼️ ถ้ากินนมผง สีของอุจจาระจะมีสีตามสูตรนมที่ได้ดูดจ้า นมผงแต่ละสูตรมีสีที่แตกต่างกัน

ในสมุดพกชมพูจะมีบอกเกี่ยวกับสีอึลูกน้อยนะคะ นมแต่ละยี่ห้อมีสารอาหารมากน้อยต่างกัน อาจทำให้สีอึของน้องออกมาต่างกันนะคะ