น้อง 27 วัน ทานนมผงดูแลค อึ1 รอบ ปกติไหม

น้อง 27 วัน ทานนมผง ดูแลค อึวันละ1 รอบ ปกติไหมคะ ต้องเปลื่ยนนมไหมคะ แนะนำ ทีคะ

2 ตอบกลับ

ทานนมผงควรอึทุกวันค่ะ อย่างน้อยวันละรอบก็ดีค่ะ

3mo ago

ขอบคุณมาก ๆ คะ ค่อยโล่งอกหน่อยคะ

ถ้าอึทุกวัน ถึงจะเป็นวันลรอบ ก็ปกติค้ะ