ท้อง11w นมคัดหัวนมแตก ทาอะไรดีคะ

ก่อนหน้านี่ใช้Bio Oil แบบเจลก็พอช่วยได้ แต่ตอนนี้เริ่มเอาไม่อยู่แล้ว มีตัวไหนแนะนำบ้างไหมคะ รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลอง mama's choice ดูนะคะ เห็นมีโฆษณา

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ เดี๋ยวลองหามาใช้ก่อน