ดื่มแอลกอฮอล์

ก่อนหน้าที่จะรู้ว่าตั้งครรภ์ ประมาณ 2 อาทิตย์ ดื่มแอลกอฮอล์หนักมาก วันเว้นวันลูกจะมีปัญหาอะไรไหมค่ะ แต่ก่อนหน้าและหลังจากรู้ไม่ดื่มนะคะ ท้องค่ะเลยกลัว

2 ตอบกลับ

แล้วแม่ไปฝากครรภ์และซาวด์ดูรึยังค่ะ

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยนะคะ 🙏🎁❤😍