..

ก่อนหน้าที่จะทำงานมานี้ มีประกันสังคมตนเองมาตรา 39 อยู่ แล้วจากนั้นก็มาได้งาน ที่ทำงานหักจ่ายให้ได้ 5 เดือนซึ่งเราก็ท้องครบ 5 เดือนพอดี แล้วถ้าเกิดเราลาออกจากงาน เราจะแจ้งว่างงานได้ไหม??? แล้วที่ประกันคุ้มครองต่ออีก 6 เดือนหลังจากลาออก เราสามารถเบิกค่าคลอดได้ตามฐานเงินเดือนเก่าได้อยู่ใช่ไหมคะ ??

1 ตอบกลับ

แนะนำให้โทรไปถามที่ประกันสังคมนะคะ ชัดเจนสุด