อยากทราบว่าท้อง 7 วีคแล้วค่ะ แบบนี้คืออะไรคะ มันปกติไหมคะเพราะปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ

ก่อนหน้าจะเป็นเเบบนี้นอนตอนกลางคืนปวดท้องมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าท้อง 7 วีคแล้วค่ะ แบบนี้คืออะไรคะ มันปกติไหมคะเพราะปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ
12 ตอบกลับ

เมื่อสักครุ่ เข้าห้องน้ำ เป็นแบบนี้ เหมือนกันค่ะ ท้องแรก ไม่ปวดท้อง ไม่ตกขาว พอจะแนะนำ ยังไง ได้บ้างค่ะ 🙏🏻😔 #7สัปดาห์

3y ago

หาหมอคะ ไม่ว่าจะเลือดออกสีอะไร มากหรือน้อยแค่ไหน ให้รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ถ้าปวดท้องมากๆแล้วมีตกขาวปนเลือดแบบนี้ไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้ามีเเต่ตกขาวม่เปนไรถ้าปนเลือดควรไปค่ะ

รีบไปหาหมอเถอะค่ะ อย่าปล่อยไว้เลย

ไปหาหมอเถอะแม่ อย่าปล่อยไว้นาน

มีเลือดปนหาหมอนะคะ แท้งคุกคาม

หาหมอด่วนเสี่ยงหลุดค่ะ

ขอบคุณทุกคนมากนะคะ🙏🏻

ไปหาหมอเลยคะแม่

หาหมอน่ะค่ะแม่