อยากทราบว่าท้อง 7 วีคแล้วค่ะ แบบนี้คืออะไรคะ มันปกติไหมคะเพราะปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ

ก่อนหน้าจะเป็นเเบบนี้นอนตอนกลางคืนปวดท้องมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าท้อง 7 วีคแล้วค่ะ แบบนี้คืออะไรคะ มันปกติไหมคะเพราะปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ
12 ตอบกลับ

หาหมอน่ะค่ะแม่