สอบถามคือเดือนที่แล้วประจำเดือนมา2วันเองคะและมานิดเดียวคะแบบนี้มีโการท้อมไหมคะ

ก่อนหน้าจะเป็นประจำเดือนมีแต่ง่วงนอนมากๆคะมีแต่จะอาเจียนตลอดเวลาแปรงฟัง

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ตัวเองนะคะ ปริมาณเมน / อาการ ไม่สามารถระบุได้ว่าเราจะท้องไหม ต้องลองตรวจ ของเราอาการเหมือนคนท้องมาก ไปหาหมอ สรุปฮอร์โมนเหวี่ยง ได้ปรับฮอร์โมน 3 เดือน