กลัวน้องอันตราย

ก่อนหน้าจะรู้ว่าท้อง กินทั้งยาลดความอ้วน ยาประจำตัว จะเป็นอะไรกับเด็กไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานยานมใหญ่ ยาบำรุงสมอง ยาขาว เบียร์ บุหรี่ กาแฟ กว่าจะเลิกแล้วไปฝากครรภ์ก็11W แต่หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดี แต่ก็กลัวอยู่เหมือนกันค่ะ

เราก็กินค่ะ กว่าจะรู้ 7W แล้วด้วย ตอนนี้ท้องได้ 13W ก็ยังเครียดทุกวัน แต่เราก็แจ้งให้หมอทราบ แต่หมอก็ไม่ฟันธง เห้ออออ กังวลใจมากๆค่ะ

เพื่อนเราค่ะ ท้องไม่รู้ตัว รู้อีกที 7 เดือน ทั้งเหล้า บุหรี่ ยาลดความอ้วน ตอนนี้ลูกออกมาแข็งแรงปกติค่ะ พยายามอย่าเครียดนะคะ

ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ ถ้ารู้เเล้วก็หยุดทุกอย่าง หาหมอฝากครรภ์ เดียวหมอให้ยาบำรุงมากินคะ

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์​ดูค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ