33+5 แนะนำทีค่ะ ควรไปเลยหรือจะรอไปวันหมอนัด18 วันพฤหัสนี้ดีคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ทางนี้ป่วยไอคันคอ ไอเยอะๆเกร็งท้อง จะเป็นอะไรกับเด็กไหมคะ ควรไปหาหมอดีไหม ปล.กินแต่น้ำผึ้งมะนาวน้ำอุ่นค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลกับเด็กค่ะ แต่ถ้าไอมาก เหนื่อย หาหมอได้ยามากินก็ดีค่ะ