ปรึกษาเรื่องการกินยา

ก่อนรู้ว่าท้องเราเคยกินยาฆ่าเชื้อกับยาลดหนองรักษานิ้วเท้าที่เป็นเเผล พอตอนนี้เรามารู้ว่าท้อง20week เเต่ไปอัต​เตอร์​ซาวลูกเราเป็นตัวปกติ อยากรู้ว่าลูกเราจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอัลตราซาวด์แล้วหมอบอกปกติ ก็คงต้องรอดูตอนคลอดค่ะแม่