อาการก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์

ก่อนรู้ตัวว่าจะตั้งครรภ์ ? แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างคะ ❤

256 ตอบกลับ

อยากกินปลาร้าค่ะ อยากกินแต่ของแซ็บๆ ปวดหลัง ประจำเดือนขาด 1 วัน ตรวจขึ้น 2 ขีดเข้มๆเลยค่ะ

นั่งรถแล้วมีอาการคลื่นไส้ค่ะ​ เป็นครั้งเดียวก่อนตรวจ​ พอตรวจเจอไม่เคยคลื่นไส้อีกเลย

เพลียค่ะ อยากนอนเหมือนสร่างไข้ อยากกินของเปรี้ยวกลางดึกค่ะ แล้วก็ใช่จริงๆ 18wแล้วจร้า

แพ้ท้อง หงุดหงิดอารมณ์เสีย งอแงเอาแต่ใจเก่ง กินข้าวไม่ค่อยได้เห็นอะไรก็เหม็นไปหมด

ปวดท้องปวดหลังมากเหมือนจะมีประจำเดือนค่ะ แล้วประจำเดือนขาด ไม่สบายเหมือนคนเป็นไข้

5y ago

ของหนูประจำเดือนขาดไป3 วันแล้ว ปวดท้องปวดหลัง แต่ของหนูยังไม่ได้ตรวจค่ะ

เจ็บคัดเต้านม ง่วงนอน เหนื่อยง่าย ปวดปัสสาวะบ่อย เหม็นกลิ่นอาหาร เวียนหัว อาเจียน

ปวดเต้านมมากค่ะประมาณ6วันเลยตอนแรกนึกว่าประจำเดือนจะมาแต่ที่ไหนได้ ท้องจ้าาา

ปจด.ไม่มา10วันตรวจไม่เจอ2ขิดค่ะ อาการก็ไม่เป็นไร แค่อาเจียนนิดหน่อย จะท้องไหมเนี้ย

ปจด. ไม่มาหลายวัน เต้านมขยายหัวนมขยาย ตกขาวไหลเป็นน้ำนม ปวดหน่วงท้องน้อยจ้า

เหม็นอาหารเห็นแล้วจะอ้วก​ นอนพะอืดพะอม​ ปวดหัว​ 3 วันติดกันลุกไม่ได้เลย​มึนหัว​