น้องเป็นผู้ชาย

กำหนดคลอด 13 พ.ย. แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้แทบจะเดินไม่ไหว นั้งนานๆก็ไม่ได้😅

น้องเป็นผู้ชาย
21 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยแต่เป็นผู้หญิงค่ะ สภาพตอนนี้ ปวดหลังไปถึงขาบางวัน(เหมือนน้องจะโตขึ้น) / อึดอัดจุกง่าย /ลุกนั่งต้องมีจังหวะ😂แต่ยังไหวสบายๆค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ผู้ชายเหมือนกันปวดหลังปวดก้นกกเป็นทุกอย่างเลยค่ะท้องก็ใหญ่ลุกนั่งเดินก็เริ่มลำบากแล้วค่ะบ้านนี้ท้องที่4แล้วค่ะ

เราผช.เหมือนกันค่ะ4พย. ไปกินหมูกะทะพอกับบ้านนี่ขาลากเลนค่ะ😂เวลาจะนอนกินข้าวไปแล้วนอนไม่หลับอึดอัด พาลไปหาเรื่องสามีตลอดค่ะ😁

บ้านนี้หมอบอกกำหนด15พย.แต่เริ่มเจ็บเตือนแล้วเพราะแม่ทำงานหนักเดินไม่ค่อยไหวแล้ว เดินทีไรเจ็บจิมิเหมือนมดลูกจะหลุดออกมา

ผู้ชายเหมือนกันค่าา🤭บ้านนี้ 22 พ.ย ค่ะ ปวดเข่า นอนหลับยาก นั้งนานก็เหนื่อย กินอิ่มก็ทรมาน กรดไหลน้อน อึดอัดท้องตึงสุดๆค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ได้ผู้ชายเหมือนกันด้วย บ้านนี้ปวดหลังปวดเอวมากค่ะ ท้องแข็งก็บ่อย เข้าห้องน้ำบ่อยขึ้นในตอนดึกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด15พ.ย.ค่ะปวดราวสันหลังมากค่ะปวดหลังมากๆเวลาเอนหลังจะหลับแล้วก็เป็นตะคริวบ่อยมากค่ะปวดแบบจี๊ดๆ

บ้านนี้กำหนด25พ.ยแต่ท้องใหญ่มากค่ะทำไรลำบากนั่งนานก็ไม่ได้ปวดหลัง เวลาเดินสามีชอบแซวว่าเดินต้วมเตี้ยมๆ🤣

11พย.จ้า ตอนนี้ปวดหลังปวดเอว นอนไม่ค่อยหลับ ทีมผช.เหมือนกันเลยจ้า ภาพอัลตราซาวด์ชัดมากจ้าซาวกี่วีคค่ะ

ผู้ชายค่ะปลายทาง27 พ.ย. ตอนนี่23+4wอาการปวดเอวมากปวดขาเวลายืนนานนั่งได้ไม่นานมีแต่อยากนอน