เรื่องฝังยาคุม

ก่อนฝังยาคุมหลั่งนอกไม่ได้ป้องกันอะไรเลย ไปฝังยาคุมตอนเมนมาวันที่6 แล้วเดือนนี้เมนก็ไม่มาค่ะ แบบนี้จะท้องมั้ยคะ เครียดสุดๆเลยลูกพึ่งได้3เดือนด้วย

3 ตอบกลับ

เราก็ฝังยาคุม หมอบอกว่า บางคนก็จะมีประจำเดือน บางคนก็ไม่มีค่ะ

ลองตรวจดูนะคะ

ตรวจดูค่ะ