ไม่รู้ว่าจะเรียกเอาแต่ใจรึไม่หายป่วย

ก่อนน้องมีอาการงอแงน้องได้ติดหวัดจากพี่มา น้องมีไข้ ไอ มีน้ำมูก แม่พอน้องไปอนามัยก็กินยาตามอาการ จนน้องหายไข้ไม่มีน้ำมูก แต่กลับไอตลอดเวลา ยกเว้นตอนนอน หายใจแรงมาก แล้วก็เริ่มงอแงตั้งแต่นั้น แต่ที่สงสัยคือ น้องจะร้องก่อนที่จะนอนประมาน11โมงทุกวัน กับ21:00 ร้องไม่เอาอะไรเลยไม่ให้อุ้มไม่ให้โอ๋ แต่พอหยุดร้องก็กลับมาปกติร่าเริง รึอีกสาเหตุเพราะน้องมีฟันขึ้นเพิ่มเลยงอแงคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ฟันงอกก็มีส่วนค่ะ