คิดว่าแพ้เเน่ๆ

ก่อนน่าที่จะทานโฟลิคก็จะมีแค่เหนื่อยเพลีย พอทานปุ๊บไม่ถึง2ชม.เวียนหัว ไม่อยากจะทานอะไรเลยพะอืดพะอม อยากจะอ้วกแต่อ้วกไม่ออกเหมือนมันมาติดอยู่ที่คอ เหนื่อยล้ามากกว่าเดิม มีผื่นคันขึ้น ก็เลยคิดว่าแพ้แน่ๆพอวันต่อมาไม่ทานยา อาการก็หยุดเป็นทันที ใครเคยแพ้บ้างค่ะ ตัวยาเป็นเม็ดสีเหลือง

คิดว่าแพ้เเน่ๆ
1 ตอบกลับ

มีบำรุงด้วยไหมคะ เท่าที่จำได้เจ้าหน้าที่ จ่ายยาเขาจะบอกว่ายาบำรุงมีธาตุเหล็กเยอะทำให้คลื่นไส้อาเจียนค่ะไม่ใช่โฟลิค

5y ago

ไม่เลยค่ะ จ่ายยามาแค่ตัวเดียวไปฝากครรภ์ที่คลีนิคมา ไม่ได้ให้ยาตัวอื่นมาเลย