ตั้งครรภ์ 29 W มีผื่นคันขึ้น ทรมานมากเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ แล้วนานมั้ยคะกว่าจะหาย

ตั้งครรภ์ 29 W  มีผื่นคันขึ้น ทรมานมากเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ แล้วนานมั้ยคะกว่าจะหาย
1 ตอบกลับ

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดน่าจะดีขึ้นค่ะ

3y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะ เวลาคันทรมานมากค่ะ