นมกล่องUHTค่ะ

ก่อนนี้แม่ให้น้องทานนมกล่องของHI Q น้องขับถ่ายดีมาก แต่ราคาค่อนข้างสูง แม่เลยเปลี่ยนมากิน โพร์โมสต์ โอเมก้า โกลด์ น้องอึเเข็งมาก เป็นเม็ดๆเลย แล้วอึหลายรอบ อยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่านมตัวไหนอึไม่เเข็ง ราคาไม่แรงเกิน

2 ตอบกลับ

ลองตราหมีดูไหมคะแม่ บ้านนี้กินทั้งโฟรโมสต์โอเมก้าโกลด์ กินทั้งตราหมีค่ะ ถ่ายง่าย

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ลอง นมวัวแดง รสจืด ดูนะคะ เราว่าสารอาหารที่ร่างกายเด็กต้องใช้ ครบเหมือนกัน

1y ago

เดี๋ยวลองดูค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ