จะให้ลูกกิน Hi-q uht ค่ะ มีใครให้ลูกกินอยู่บ้างคะแชร์หน่อย

จะให้ลูกกิน Hi-q uht ค่ะ มีใครให้ลูกกินอยู่บ้างคะแชร์หน่อย ดีไม่ดียังไง ขับถ่ายดีมั้ย

15 ตอบกลับ

ตอนแรกลูกกินนมวัว100%แล้วถ่ายไม่ค่อยออกค่ะ แม่เลยเปลี่ยนเป็นไฮคิวกล่องฟ้า ถ่ายดี ไม่ต้องเบ่งนานๆแล้ว

ลูกเรากินตั้งแต่ 1 ขวบครึ่งค่ะ กินสลับกับนมผงเวลาไปข้างนอก รวมๆแล้วดีนะคะ แข็งแรงดี

บ้านนี้ก็เพิ่งเปลี่ยนมากิน hi-q uht เหมือนกัน ลูกชอบนะ สงสัยอร่อย

ลูกเรากินกล่องนี้ค่ะ สารอาหารครบ ทั้งสมองแล้วก็ภูมิคุ้มกัน

กินดีค่ะไฮคิวมีจุลินทรีย์กับใยอาหารช่วยเรื่องขับถ่ายด้วย

ของเราลูกทานไฮคิว 3 พลัสค่ะ พัฒนาการสมวัยดี

กินดีจ้า ท้องไม่ผูก ถ่ายง่าย ร่างกายแข๋งแรง

ลููกบ้านนี้ก็กินไฮคิวค่ะ สดใสแข็งแรงมาก

hi-q 3plus กินดีค่ะ ปรึกษาหมอเด็กมาแล้วค่า

ที่บ้าน1ขวบกินนมแพะDGชงอยู่เลยค่ะ