ขี้ลืม

ก่อนท้องไม่ค่อยมีอาการขี้ลืมเท่าไหร่......หลังจากท้องแล้วอากสรขี้ลืมนี่หนักมาก...ลืมทุกอย่างเลยค่ะ(7เดือนเองถ้า8-9จะขนาดไหน)อาการล่าสุดแปรงฟันแล้วลืมล้างหน้า..ต้องทานอะไรเสริมดีค่ะแบบนี่....แม่ๆคนไหนมีอาการนี้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่แม่ๆหลายคนก็เป็นค่ะ เพราะจุดความสนใจเปลี่ยนไป เช่นเรื่องท้อง เรื่องการกินยา เรื่องลูกต่างๆ เราขี้ลืมมากต้องถามแฟนตลอดว่าอันนี้ทำหรือยังอันนี้กินหรือยัง บางทีลืมไปว่าตัวเองเพิ่งกินข้าวไป