กังวลเรื่องน้ำหนักและขนาดท้อง กลัวลูกไม่ได้ตามมาตรฐานคะ

ก่อนท้องแม่หนัก 95 โล แต่พอท้องน้ำหนักลงจนเหลือ 86โล ตอนนี้22w6d น้ำหนักขึ้นมาแค่ 87โล ไปทางไหนๆ คนรอบข้างก็ทักว่าทำไมท้องเล็กจัง หน้าดูเล็กลงไปนะ ท้องไม่เห็นออกเลย ดูไม่เหมือนคนท้องเลย แล้วลูกจะตัวแค่ไหนเนี่ย ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร แต่เริ่มบ่อยขึ้น แม่เริ่มกังวลแล้วคะ กลัวลูกจะไม่ได้ตามมาตรฐาน หมอนัดอีกทีวันที่ 14นี้คะ

1 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ใหญ่ไม่เกี่ยวนะคะเเม่ รอหาหมอเเล้วถามนะคะ ฟังหมอดีกว่าค่ะ😉

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🥰🥰