น้ำหนักขึ้นมา9โล 26วีค+3 ลูก770g ปกติมั้ยคะแม่ๆ รู้สึกแม่บวมขึ้นเยอะเลย

ก่อนท้องแม่หนัก 47 ปัจจุบัน 56.95 อายุครรภ์ (26+3)นน.ลูก 770g น้ำหนักที่ขึ้นมาปกติมั้ยคะ ลูกตามเกณฑ์มั้ย หรือลงแม่หมดเลย🤣🤣

1 ตอบกลับ

ลองเฉลี่ยเดือนละไม่เกิน2โลดูค่ะ