สอบถามเรื่องการฝากพิเศษ

สอบถามหน่อยค่ะ ปัจจุบัน อายุครรภ์ 26 + 3 วีค ถ้าต้องการฝากพิเศษ ควรฝากอายุครรภ์ไม่เกินกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฝากได้ตั้งแต่ครรภ์อ่อนๆเลยค่ะ รีบติดต่อคุณหมอให้เร็วที่สุดนะคะ เพราะต้องดูคิวของคุณหมอด้วย ถ้าติดต่อช้า คุณหมอไม่มีคิวให้ก็จะไม่รับฝากค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ