น้ำหนักลดลง

ก่อนท้องแม่หนัก95 พอท้องได้3เดือนน้ำหนักขึ้นมา99 ตอนนี้4เดือนจะ5เดือนน้ำหนักลดมาเหลือ95.8 พอดีแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หมอเลยให้คุมอาหาร น้ำหนักลงแบบนี้ส่งผลต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ เพราะตอนท้องเราลงเกือบ10โลเพราะแพ้ แต่น้องสมบูรณ์ดีค่ะ เด่วจะไปขึ้นอีกที่ตอนเลิกแพ้ ถ้าคุนแม่ไม่สบายใจ ไปให้คุนหมอตรวจได้ค่ะ ก่อนท้อง 68 ท้อง71 พอแพ้ 63 ตอนคลอด80