ตั้งครรภ์7เดือนโรคกระเพาะกำเริบปวดท้องมาก ควรทำอย่างไร

ก่อนท้องแม่มีปัญหาโรคกระเพาะ มีอาการปวดท้องมาก อาเจียนร่วมด้วย ตอนนี้ รุ้สึกว่าอาการกำเริบ ควรทำอย่างไร และใครมีวิธีไหนช่วยแนะนำด้วยค่ะ ตอนนี้ปวดท้องมากเลย

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ