อยากให้น้ำหนักลูกเพิ่มใครมีวิธีแนะนำบางไหมค่ะ🙏

อยากจะถามผู้รู้หน่อยค่ะว่าลูกชายทำไมไม่ดูจ้ำม่ำเป็นที่นมผงหรือป่าวค่ะแล้วก็การขับถ่ายบางครั้งก็ทุกวันบางครั้งก็สองวันที. ตอนนี้ลูกชาย3เดือน22วัน. น้ำหนักแค่6.1 เองค่ะ อยากให้น้ำหนักน้องเพิ่งขึ้นให้พอมีวิธีช่วยบอกหน่อยค่ะ 🙏🙏

อยากให้น้ำหนักลูกเพิ่มใครมีวิธีแนะนำบางไหมค่ะ🙏
1 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามว่าน้องกินนมแม่มั๊ยคะ

3y ago

ไม่ได้กินค่ะ