คนท้องกินชานมไข่มุกได้มั้ย

ก่อนท้องเราติดชานมไข่มุกมากเลยค่ะ ทานวันละแก้วเลย พอท้องแล้วอยากกินมากกว่าเดิมอีก เราสามารถทานได้มั้ยคะ วันเว้นวันแบบนี้พอทานได้มั้ย ??

1 ตอบกลับ

เพลาๆ ก็ดีค่ะแม่ เดี๋ยวเบาหวานถามหา และไข่มุกก็แป้งทั้งนั้นเลย 😖