การออกกำลังกายของคุณแม่ผ่าคลอด

ก่อนท้องเป็นคนที่เข้าฟิตเนสบ้างค่ะ เข้าเวลาอ้วนขึ้น แล้วก็มีงานอดิเรกเป็นจำพวก พวกเต้นแข่งประกวดค่ะ ก็เลยจะมีเต้นหนักบ้าง เข้าฟิตเนสก็จะเน้นเล่นหน้าท้องซะส่วนใหญ่ เลยอยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอดเหมือนกันน่ะค่ะว่าต้องรอกี่เดือนขึ้นไปถึงจะออกกำลังกายได้คะ หรือต้องรอเป็นปีก่อนเอ่ย รบกวนด้วยนะคะ ??

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนเลยค่ะว่าฟื้นตัวเร็วแค่ไหน แนะนำว่าปรึกษาคุณหมอเลยดีกว่าค่ะ